Đệm Loxo Khách Sạn Bultex Sport

Địa điểm: Bultex Home
Mã sản phẩm: LS 01
Còn hàng
3.500.000₫ Giá cũ: 6.800.000₫ Rẻ hơn 3.300.000₫ so với thị trường
Bultex Home (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

ĐỆM KHÁCH SẠN CAO CẤP BULTEX SPORT

Đệm Bultex Sport được thiết kế với công nghệ độc quyền và chất lượng cao, đảm bảo mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

- Đối với các Khách Sạn, đặc điểm của đệm Bultex Sport sẽ bao gồm:

- Chất lượng cao: Đệm Bultex Sport được làm từ các chất liệu cao cấp như bông, foam và cao su thiên nhiên, giúp tạo sự êm ái và thoải mái cho khách hàng.

- Thiết kế đa dạng: Đệm Bultex Sport có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách Sạn.

- Độ bền cao: Với công nghệ độc quyền, đệm Bultex Sport có độ bền cao. Bảo hành 10 năm về chất lượng loxo, đảm bảo sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí cho Khách Sạn.

- Độ hỗ trợ tốt cho cơ thể: Đệm Bultex Sport được thiết kế với các lớp mút đàn hồi và các tính năng khác để giúp hỗ trợ tốt cho cơ thể khi ngủ, giúp giảm đau nhức cơ bắp và đảm bảo giấc ngủ sâu và ngon.

- Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Đệm Bultex Sport được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, giúp cho Khách Sạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh của sản phẩm.

- Tất cả những đặc điểm trên đều giúp đệm Bultex Sport trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các Khách Sạn mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm ngủ tuyệt vời nhất.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Giỏ hàng

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0568575555 (8h-24h)