Ào choàng tắm trẻ em 100% cotton-ACT03

Địa điểm: Bultex Home
Mã sản phẩm: ACT03
Còn hàng
0₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Kích thước:
Bultex Home (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thay Áo Choàng Tắm Trẻ Em thì nhiều bà mẹ vẫn sử dụng khăn bông để làm khô người bé bằng cách quấn xung quanh sau khi tắm. Tuy nhiên, việc này vẫn khiến phần vai và đầu bị hở, dễ gây ra tình trạng cảm lạnh. Vào mùa đông, việc nhiễm lạnh có thể khiến bé gặp nhiều rắc rối về sức khỏe, cụ thể là nguy cơ viêm đường hô hấp, suy hô hấp,…

Vì vậy, dùng áo choàng tắm vẫn là giải pháp hiệu quả hơn trong việc ủ ấm cho bé. Những ưu điểm của áo choàng tắm:

Chất liệu áo choàng tắm cho bé

⇒ Áo choàng tắm trẻ em tổ ong được cấu tạo từ vải cotton 100%, dệt tổ ong với ưu điểm thấm hút nhanh, giữ ấm sau khi bơi, an toàn với lan da của bé

Khả năng thấm hút

⇒ Áo choàng tắm cho bé có khả năng thấm hút tốt vì được là từ những chất liệu thấm hút nhanh, tuyệt đối. Với khả năng thấm hút này sẽ giúp làm khô người bé nhanh chóng, giúp hạn chế việc bé nhiễm lạnh sau khi tắm.

⇒ Áo choàng tắm thông thường cũng có công dụng tương tự như khăn tắm vậy, thay vì mẹ sử dụng khăn tắm cho bé thì hay thay thế bằng áo choàng tắm vì khả năng thấm hút của áo sẽ tốt hơn rất nhiều so với khăn.

Chống trượt tay khi bế bé

⇒ Bên cạnh những ưu điểm trên thì áo choàng tắm cho bé còn có thêm ưu điểm đó chính là giúp chống trượt tay khi bế bé, nhất là đối với những bé nhỏ thường quấy khóc sau mỗi lần tắm gội.

⇒ Với áo choàng tắm này mẹ sẽ mặc liền cho bé sau mỗi lần tắm nên khi bế bé để di duyển ra ngoài hay di chuyển đến giường cũng trở nên dễ dàng hơn so với việc mẹ không dùng sản phẩm này.

Giữ ấm cho bé

⇒ Hiện nay có nhiều loại áo choàng tắm khác nhau, có những chiếc được làm kiểu tổ ong hay bông xù tùy vào nhu cầu sử dụng mà mẹ mua để sử dụng cho bé. Tuy nhiên, hầu hết áo choàng tắm cho bé đều luôn được thiết kế và may dày dặn chính vì thế mà ưu điểm cần phải nhắc đến khi sử dụng áo choàng tắm đó chính là giúp giữ ấm cho bé.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Giỏ hàng

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0568575555 (8h-24h)